VEEGO 80 POD MOD

Còn hàng

Giá: 950.000₫

NEVOKS đang làm rất tốt ở phiên bản này, bắt đúng nhịp xu thế người chơi và giờ đây là một thiết kế mới mang tên VEEGO 80 được nâng cấp toàn diện từ ngoại hình cho tới các chế độ hoạt động so với phiên bản trước. Chiếc máy này được tạo theo kiểu dáng SBS (side by side) sử dụng pin rời kích cỡ 18650 giúp người dùng có một trải nghiệm đa dụng hơn như là thay đổi thông số máy, kết nối được cả đầu đốt RDA - RTA size 22mm, các cách vapeing như DTL / RDL / MTL. 

Giá bán: 950k (tặng kèm 1 pin cylaid vàng) 

Ưu đãi khi lấy máy kèm tinh dầu saltnic combo cả bộ sẽ chỉ còn 1200k  

Như mọi người cũng đã biết, cái tên VEEGO của nhà NEVOKS đã xuất hiện được một khoảng thời gian và nó như một làn sóng mới cho trải nghiệm của anh em vaper với độ ngon vượt bậc. Thực sự NEVOKS đang làm rất tốt, bắt đúng nhụp xu thế người chơi và giờ đây là một thiết kế mới mang tên VEEGO 80 được nâng cấp toàn diện. 

Ở phiên bản này VEEGO 80 được thiết kế theo kiểu dáng SBS (side-by-side) cùng với bộ khung được làm từ hợp kim nhôm vừa để bộ khung có sự chắc chắn để giúp làm giảm bớt trọng lượng toàn để bạn có thể mang theo bên mình cả ngày dài thoải mái. Phần sườn máy được tạo một điểm nhấm bằng lớp da có khắc logo NEVOKS tạo cảm giác sang trọng và tinh tế hơn. 

Nghe tới tên VEEGO80 ắt hẳn bạn cũng sẽ nhận ra được con số 80 cũng chính là mức công suất của máy, với dải mức đốt này nó có thể dễ dàng để chơi saltni hay freebase bằng cách tăng giảm nhịp độ công suất phù hợp theo nhu cầu. Và máy được hoạt động nhờ viên pin rời kích cỡ 1850 rất thuận tiện để thay đổi bất kì lúc nào và có thể sạc trực tiếp siêu nhanh qua cổng sạc Type-C trên máy. Ngoài những yếu tố cơ bản thì VEEGO80 vẫn có một màn hình OLED được đặt ngay ở bên sườn cùng với 1 nút đốt và 2 nút tăng giảm nhằm giúp bạn thay đổi các chế độ đốt ví dụ: WATT - VOLT - RBA. 

Phiên bản này đã được nâng cấp lõi đốt mạnh hơn đó chính là buồng dứa dung tích 3.5ml - lõi đốt 0.3 SPL meshcoil - 0.17 SPL meshcoil có sẵn trong hộp máy, ngoài ra thì hãng cũng sẽ ra mắt lõi đốt 0.6 SPL meshcoil để phù hợp hơn cho nhu cầu sử dụng saltnic của mọi người và với 2 lõi đốt 0.3 và 0.17 thì sẽ phù hợp cho loại tinh dầu freebase. Điểm tạo nên sự khác biệt lớn nhất của VEEGO80 đó chính là bộ tiếp nối để lắp được RDA hoặc RTA kích cỡ size 22mm giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn trên chiếc máy này. 

Thông số kĩ thuật máy: 


- Kích thước: 49 x 23.3 x 90.5mm

- Trọng lượng: 128g (khi chưa lắp pin)

- Chất liệu: Hợp kim nhôm 

- Công suất: 5 - 80w

- Sử dụng pin rời kích cỡ 18650 

- Màn hình OLED 0.69inch

- Cổng sạc nhanh Type-C

Bên trong hộp máy bao gồm:

- 1 veego 80w (chưa bao gồm pin 18650)

- 1 đầu rỗng buồng chứa 3.5ml

- 1 SPL meshcoil 0.3ohm

- 1 SPL meshcoil 0.17ohm

- 1 bộ chuyển đổi 510

- 1 cáp sạc Type-C

- 1 sách hướng dẫn sử dụng

- 1 thẻ bảo hành chính hãng