SMOK NORD 4

Còn hàng

Giá: 850.000₫

Cuộc đua về sản phẩm podsystem đúng là thật khốc liệt, liên tục những thiết bị với được ra mắt với những tính năng mới cũng như thiết kể tinh xảo hơn. Và SMOK NORD4 cũng chính là vấn đề mà được để cập tại bài này, phiên bản mới nhất được nâng cấp cũng như những tinh chỉnh thông số mới.

Màu sắc có sẵn: Da Đỏ - Da Xanh - Da Vàng

Nói về SMOK NORD thì ắt hẳn không ai không biết về những đột phá mà nó đem lại, chiếc máy khiến cho nhiều người săn lùng về độ ngon và kiểu dáng thời thượng mà nó đem tới.
 
Phiên bản NORD 4  về đánh giá sơ bộ vẫn mang theo thiết kế vốn có của NORD nhưng đã được hãng thay đổi cấu trúc mới. Kể đến là ở thân máy được trang bị lỗ chỉnh gió ở phía trên nút bấm, giúp bạn có thể dễ dàng xoay chuyển gió theo kiểu MTL hay DTL thay vì lỗ gió cố định ở mạn sườn ở các phiên bản trước.
 
Cái khiến mọi người dễ thấy hơn cả là lớp vỏ bên ngoài của NORD 4  được làm bằng da tạo cảm giác sang trọng và tinh tế hơn, ngoài lớp da này thì NORD 4  vẫn có các phiên bản màu RESIN đặc trưng anh em nhé!
 
Chiếc máy này vẫn có màn hình OLED và hiển thị các thông số hiện hữu cũng như các thông báo của máy. Một điểm mà không thể bỏ lỡ là lõi đốt của NORD 4 vẫn có sử dụng cùng kích cỡ là 0.4RPM (lõi đốt đánh dấu bước đi mới cho thương hiệu SMOK) và có thêm kích cỡ mới là 0.16mesh coil thế hệ mới. Về phân dải công suất của chiếc máy này từ 5-80w và dung lượng pin liền là 2000mAh với thông số này thì mọi người có thể thoái mái vi vu cùng nó cả ngày dài mà không cần sạc lại.
 
Nhìn chung thì NORD 4 hứa hẹn sẽ đem lại cho anh em cảm giác vaping vô cùng chất lượng!
 
THÔNG SỐ CƠ BẢN:
- Kích thước: 33.7mm X 22.4mm X 104.9mm
- Dung lượng pin 2000mAh
- Dung tích đầu rỗng 4.5ml
- Coil bên trong máy 0.4 mesh & 0.16 mesh
- Màn hình OLED 0.96inch
- Công suất 5-80w
- Hỗ trợ sạc nhanh qua cổng sạc Type-C
- Lỗ gió xoay ở phần thân có thể tuỳ chỉnh

HỘP MÁY BAO GỒM: 
- 1 thân máy NORD4
- 1 đầu rỗng 4.5ml kèm occ RPM40 0.4ohm
- 1 đầu rỗng 4.5ml kèm occ RPM2 0.16ohm
- 1 cáp sạc type-C
- 1 sách hướng dẫn sử dụng