OXVA Origin X Kit

Còn hàng

Giá: 850.000₫

OXVA Origin X Kit là thiết bị mới được nâng cấp từ 2 phiên bản Origin và X để tối ưu được trải nghiệm cho người dùng. Chiếc máy này được làm từ hợp kim kẽm, sử dụng pin rời kích cỡ 18650 và có công suất đạt được tối đa là 60W.

Màu sắc hiện có: Pine Green - Marble Gray - Pink Lady - Blue Margarita 

Lưu ý: Giá bán trên chưa kèm theo pin, khi đặt kèm pin sẽ được giảm giá pin so với mức giá niêm yết!

OXVA Origin X Kit được mệnh danh như một siêu phẩm AIO tại thời điểm ra mắt, khi nó được nhà thiết kế JUSTIN LAI tài hoa tạo nên. 

Origin X là phiên bản máy được nâng cấp từ Origin mẫu máy pod mod đầu tiên của nhà OXVA với những thay đổi mới lạ. Về phần thiết kế kiểu dáng gần như vẫn được giữ nguyên theo hướng gọn gàng, mỏng nhẹ tạo cảm giác thoải mái nhất. Bên ngoài lớp vỏ được phủ một lớp song bóng trơn mượt theo dạng resin. 

Sự có mặt của Origin X gần như là một thiết bị AIO all in one đúng nghĩa, thỏa mãn được mọi nhu cầu của người dùng thông qua các phụ kiện không đi kèm như: "RBA - Adapter 510". Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho công cuộc vaping của mình, máy được chạy thông qua viên pin 18650 và có thể đạt công suất tối đa lên tới 60w. Điều không thể thiếu cho những chiếc máy thế hệ mới là màn hình tăng chỉnh, máy được đặt màn OLED ngay phần hông để hiển thị những thông số cần thiết và tiện lợi cho việc tăng chỉnh thông số trong quá trình sử dụng. 


Thông số cơ bản của máy: 

- Kích cỡ: 135.7 x 25.0 x 34.5mm

- Dung tích buồng đốt: 4.5ml 

- Điện trở cho phép: từ 0.2ohm 

- Sử dụng pin rời kích cỡ 18650

- Hỗ trợ sạc nhanh qua cổng sạc Type - C

Hộp máy bao gồm: 

- 1 Origin X pod mod by OXVA

- 1 pod rỗng

- 1 Unicoil  Mesh 0.2ohm

- 1 Unicoil Mesh 1.0ohm

- 1 dây sạc USB C

- 1 sách hướng dẫn sử dụng

- 1 thẻ bảo hành