NEXMESH POD

Còn hàng

Giá: 700.000₫

Sự xuất hiện cũng như bản colab cực hot đến từ thương hiệu SMOK & nexMESH tạo nên chiếc máy mang tên NEXMESH POD đỉnh cao.

Màu sắc: Đen - Đỏ - Vàng - Xanh - Bạc - Xám

NEXMESH POD là mẫu máy đầu tiên được kết hợp từ 2 thương hiệu hàng đầu của podsystem, đây sẽ là bước khởi đầu cho những công nghệ mới cũng như lõi đốt cải tiến xuất sắc hơn nữa. 


Máy được thiết kế theo kiểu dáng vuông đơn giản nhưng cực kì thu hút ánh nhìn nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ bo góc viền tinh tế cùng với dòng chữ được dập in chìm trên mặt thân tạo hiệu ứng lưới cực thú vị. Ngoài phần thiết kế nổi bật này thì điều khiến cho nó nổi bật là phần lõi đốt bên trong máy được tạo nên bởi thương hiệu OFRF Meshcoil (thương hiệu làm meshcoil đứng top thế giới). 


Có lẽ hãng khi tạo nên phiên bản này với mục đích giúp người dùng để ý tới trải nghiệm vaping hơn nên ở phần thân máy chỉ được trang bị màn hình thông dụng hiển thị số cùng với 2 phím bẩm tăng chỉnh đơn giản công suất từ 5-25W. Điểm nổi bật nữa ở chiếc máy này dù có cấu tạo khá nhỏ nhắn nhưng cũng được trang bị dung lượng pin lên tới 1200mAh nên việc vaping 1 ngày dài với em nó là điều cực kì dễ dàng.