Membership

Chào anh em, sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ không biết tạo EVENT gì mới cho mọi người thì mình cũng đã đưa ra quyết định làm chương trình mang tên MEMBERSHIP EVENT này, bởi lẽ cũng đã rất nhiều anh em tới cửa hàng Vapeauthentic thời gian rất dài và cũng ủng hộ shop rất nhiều. Shop rất cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành cùng Vapeauthentic, vậy nên hôm nay shop sẽ mở ra chương trình này để thay lời cảm ơn cũng như mang tới cho những vị khách đến với Vapeauthentic sự thoải mái nhất và để coi như Vapeauthentic như là ngôi nhà thứ 2 của bạn vậy. Chương trình ưu đãi được bắt đầu kể từ ngày 22/08 và được áp dụng tại tất cả cửa hàng Vapeauthentic, khách hàng đến shop mua hàng vui lòng cung cấp thông tin số điện thoại cho nhân viên bán hàng để được tích điểm và nhận ưu đãi (Vapeauthentic cam kết mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được đảm bảo tuyệt đối).

Đối với những khách hàng đã từng mua hàng trước đây, sẽ được Vapeauthentic dụng luôn mức ưu đãi giảm 5% khi mua hàng.

Cách thức tính membership:
- Với những khách hàng khi mua lần đầu tại cửa hàng hoặc ship COD có hóa đơn từ 100.000vnđ sẽ được sở hữu được ữu đãi giảm 5% kể từ đơn hàng thứ 2.
- Ưu đãi sẽ được cộng dồn doanh thu theo các lần mua hàng và ưu đãi được tăng lên là giảm 10% khi khách hàng đạt số doanh thu tại cửa hàng là 5.000.000vnđ. - Với những khách hàng khi có doanh thu tại cửa hàng vượt ngưỡng 5.000.000vnđ sẽ nhận được những ưu đãi riêng tại cửa hàng, cũng như nhận được các chương trình khuyến mãi khác sớm nhất.

LƯU Ý: Chương trình ưu đãi không áp dụng giảm giá cho combo máy + tinh dầu, không kèm theo những sản phẩm đã sale tại cửa hàng cũng như các chương trình khuyến mãi khác!

 

Đang cập nhật
Được đăng vào