LOSTVAPE PRANA S

Còn hàng

Giá: 300.000₫

PRANA S chiếc máy dạng pen thế hệ mới đến từ thương hiệu LOSTVAPE với chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn, công suất xả từ 7w-12w được tự động nhận điện theo điện trở của đầu pod và dung lượng pin liền 500mAh. 

Màu sắc máy: GUNMETAL - FANTASY PINK - MAGIC RED - SPACE SLIVER - ROYAL BLUE - GALAXY BLUE - MIDNIGHT BLACK. 

Giá máy: 300k 

Lưu ý: Giá máy có áp dụng combo lấy kèm tinh dầu saltni tùy chọn! 

PRANA S thiết bị pod dạng thanh được cải tiến mới nhất của nhà LOSTVAPE (thương hiệu hàng đầu về podsystem) với kiểu dáng thiết kế theo hướng truyền thống và pha một chút màu sắc trẻ trung ở lớp bỏ bên ngoài. Chiếc máy này được hoàn thiện lớp vỏ ngoài hoàn toàn bằng hợp kim nhôm siêu bền và có nắp đậy bảo quản vệ sinh đầu hút. 

LOST VAPE PRANA S có dải công suất phạm vị từ 7-12w tối ưu nhất cho việc sử dụng tinh dầu saltnic cùng với dung lượng pin 500mAh vừa đủ để bạn có thể vaping trong 1 ngày làm việc, có thể sạc siêu tốc qua cổng TYPE-C được đặt ngay dưới đáy và phần đèn LED được trang bị dưới đáy của máy để thông báo mức độ pin cũng như khi cắm sạc máy từ thấp đến cao bằng 3 màu sắc Đỏ (hiện thị mức độ thấp) - Xanh Dương (mức độ trung bình) - Xanh Lá (Mức độ pin cao và đầy). 

Về phần đầu pod có dung tích chứa tinh dầu 1.2ml tích hợp cuộn dây meshcoil thế hệ mới 1.4ohm tạo hương vị khi chơi saltnic tuyệt đối và khả năng cảm biến nhận diện công suất tự động theo điện trở của coil thì PRANA sẽ không thể ưu tú hơn nữa. 

- Thông số kĩ thuật máy:

Kích thước : 105mm x 22.5mm x 11.5mm
Pin tích hợp 500mAh
Công suất Output Range: 7-12W
Voltage Output Range: 3.0-4.0V
Phạm vi Coil kháng cự: 0.6-3.0ohm
Chất liệu : hợp kim nhôm bền
Cơ chế : tự động hút
Đèn LED Chỉ số ánh sáng
Dung tích Pod 2ml
Side Fill System – Silicone có nút
Coil tích hợp :  1.4ohm Coil
Sạc : USB Type-C

- Bộ sản phẩm bao gồm:

1 Máy LOSTVAPE PRANA S (Đã bao gồm 1 đầu pod 1.4meshcoil) 

1 Đầu pod 1.4meshcoil kèm theo

1 Dây sạc Type-C 

1 Dây đeo pod

1 Sách hướng dẫn sử dụng