FOG KIT 213W By SIGELEI

Còn hàng

Giá: 800.000₫

Tận hưởng cảm giác vaping bất tận cùng chiếc máy FOG KIT 213W của thương hiệu SIGELEI với một bộ máy hoàn chỉnh bao gồm thân máy và đầu đốt tích hợp sử dụng lõi đốt occ có thể thay thế dễ dàng và tương thích với lõi đốt VOOPOO.

Màu sắc có: Đen - Ghi - Xanh Dương - Đỏ

FOG KIT 213W của SIGELEI mới nhìn thoáng qua nếu như bạn là người đã từng biết đến SIGELEI thì có thể sẽ nhầm rằng chiếc máy này có chút giống với người anh "FUCHAI". Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi những thiết kế đường vân ở thân máy có nét gì giống với bộ kit "FUCHAI" đã từng làm khuấy động mọi người. Nhưng không vì thể mà FOG kém đi phần tinh tế khi đã được gọt rũa hoàn chỉnh từ ngoài vào trong nhờ sự cải tiện mạnh mẽ bắt kịp thời đại của con chip IFV960 được trang bị bên trong máy mang tới dải công suất lên tới 213W tạo sự điều khiển linh hoạt cho người dùng và hoạt động bằng 2 pin kết nối song song kích cỡ 18650. Máy được trang bị màn hình OLED 0.96" để hiện thị thông số cũng như giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh công suất hay chế độ chơi. 

Đầu đốt đi kèm FOG mang tên FOG TANK là điều tạo nên điểm khác biệt so với khá nhiều bộ vape kit hiện nay đó là sức chưa tinh dầu lớn lên tới 5ml. Và hoạt động linh hoạt giúp người dùng có thể thay đổi nhiều loại tinh dầu từ saltni cho tới freebase khác nhau cũng như dùng chung được với hệ sinh thái lõi đốt VOOPOO.

Thông tin sản phẩm: 

- Kích thước: 132mm - 46mm - 32mm

- Chất liệu: Hợp kim nhôm 

- CHIP IFV960

- Công suất máy đạt được: 5w - 213w

- Dải điện áp đầu ra: 6.4V - 8.4W

- Hỗ trợ sạc nhanh qua cổng Type-C

Bên trong bộ FOG KIT 213W gồm:

- 1 thân máy SIGELEI FOG

- 1 đầu đốt FOG bao gồm occ 0.3ohm)

- 1 occ thay thế 0.2ohm

- 1 dây sạc 

- 1 sách hướng dẫn sử dụng

- 1 thẻ bảo hành