DOTSTICK TIFFANY BLUE POD BY DOTMOD

Còn hàng

Giá: 1.400.000₫

DOTSTICK TIFFANY BLUE phiên bản pod mới nhất đến từ thương hiệu DOTMOD với màu sắc xanh ngọc nổi bật và sang trọng nhất. Chỉ có thể nói là không thể cưỡng lại được sức hút này!

Giá bán: 1400k (tặng kèm 1 pin)

DOTSTICK TIFFANY BLUE là một bộ vape kit được thiết kế theo dạng pen nhỏ gọn vừa để thuận tiện cho người dùng và cũng đem lại cảm giác cầm chắc chắn. Phần thân máy được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ bấy lâu nay của nhà DOT và lớp sơn tĩnh điện phủ toàn thân tạo nên sự thu hút dù chỉ cần nhìn thoáng qua.

Không chỉ ở vẻ đẹp bề ngoài mà dotstick được hoạt động cực kì mượt nhờ được trang bị công nghệ mới nhất của nhà DOT có thể tuỳ chỉnh theo 3 chế độ cơ bản từ Low - Medium - High khi sử dụng và xác định được số điện trở để chọn mức đốt phù hợp nhất. Điểm đặc biệt của Dotstick là có thể sử dụng được 2 kích cỡ pin là 18350 và 18650 nhờ phần kết nối đi kèm bên trong máy tạo nên sự thú vị cho bạn khi sử dụng nó.

DOTSTICK TIFFANY BLUE có hệ thống luồng gió phía dưới và tuỳ chỉnh dễ dàng tùy chỉnh. Ở phiên bản này có sự thay đổi mới là lõi đốt đi cùng với máy sẽ là 0.7ohm thay vì 1.0 như các phiên bản trước giúp tăng cảm nhận của người dùng khi sử dụng saltni và bên trong phụ kiện đi kèm theo là 1 lõi occ 0.4ohm.

Bộ máy bao gồm:

- 1 bộ kit DOTSTICK 

- 1 occ 0.4 ohm DTL

- 1 occ 0.7 ohm MTL

- 1 cáp sạc type - C

- 1 sách hướng dẫn sử dụng