DOTMOD DOTSTICK SS

Còn hàng

Giá: 1.650.000₫

Phiên bản mới nhất của DOTSTICK với chất liệu thép không rỉ hay còn gọi là SS và vẫn giữ nguyên kiểu cách trang nhã, vẻ đẹp hút hồn. 

Giá bán: 1650k (đã bao gồm 1 pin) 

DOTSTICK SS được tạo nên qua chất liệu thép không rỉ tạo nên kiểu cách trang nhã và hoàn thiện ở mức tốt nhất để tôn lên được vẻ đẹp vốn có của chiếc máy này. Điểm nổi bật hơn nữa là các chi tiết như nút bấm, hay họa tiết ở nắp pin dưới thân đều được mạ vàng và chạm khắc laser kỉ lưỡng, điều này chỉ nhận thấy được qua những sản phẩm của nhà DOTMOD. 


Không chỉ ở vẻ đẹp bề ngoài mà DOTSTICK được hoạt động cực kì mượt nhờ được trang bị công nghệ mới nhất của nhà DOT có thể tuỳ chỉnh theo 3 chế độ cơ bản từ Low - Medium - High khi sử dụng và xác định được số điện trở để chọn mức đốt phù hợp nhất. Điểm đặc biệt của Dotstick là có thể sử dụng được 2 kích cỡ pin là 18350 và 18650 nhờ phần kết nối đi kèm bên trong máy tạo nên sự thú vị cho bạn khi sử dụng nó.

Dotstick có hệ thống luồng gió phía dưới và tuỳ chỉnh dễ dàng và đi kèm trong bộ máy gồm 2 loại lõi đốt điện trở là 0.4 và 1.0 phù hợp cho cả sub ohm lẫn kiểu chơi MTL.

Bộ máy bao gồm:

1 bộ kit DOTSTICK 

1 occ 0.4 ohm DTL

1 occ 1.0 ohm MTL

1 cáp sạc type - C

1 sách hướng dẫn sử dụng