CHOPIN VLADDIN

Còn hàng

Giá: 400.000₫

CHOPIN mẫu máy pod mới nhất đến từ VLADDIN với thiết kế mới tinh tế, đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt của podsystem trong vô vàn những mẫu pod hiện nay. 

Có 5 màu sắc: Xanh lá, Xanh Dương, Đỏ, Bạc, Đen

Khi mà xu thế đan dần theo trào lưu lựa chọn những chiếc máy có công suất lớn, công nghệ tiên tiến vượt bật thì VLADDIN lại đem tới cho chúng ta một chiếc podsystem đúng nghĩa nhỏ gọn - thuận tiện - dễ sử dụng mang tên CHOPIN. Với thời điểm hiện tại thì sự xuất hiện của CHOPIN khiến mọi người thực sự ngỡ ngàng nhưng không vì thế mà nó bị bật xa khỏi tầm ngắm của anh em poder.

Bởi lẽ chiếc máy này có thiết kế thực sự được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung nhưng chiếc máy hiện tại, kiểu dáng máy thanh mỏng - lớp vỏ kim loại bóng bẩy - điểm cùng đó là 3 nốt đèn LED hiển thị dung lượng pin và 1 nút fire thẳng hàng. Sự kết hợp này thật sự tinh tế để dễ dàng lọt vào tầm mắt của mọi người. 

Chopin thực sự là 1 chiếc máy đơn giản khi chỉ có 1 loại đầu pod điện trở 1.0ohm phù hợp nhất khi sử dụng saltnicotine, bên trong được trang bị pin dung lượng 500mAh không quá là cao so với hiện tại nhưng cũng đủ để đáp ứng anh em vaping thoải mái nhờ cổng sạc hỗ trợ sạc nhanh Type-C. 

Thông số máy: 

- Kích thước: 21.5mm x 14.5mm x 91.7mm

- Dung lượng pin: 500mAh

- Đầu pod chứa 1.5ml tinh dầu

- Sử dụng sạc nhanh Type-C

Bên trong máy gồm:

- 1 bộ máy CHOPIN

- 2 đầu pod 1.0omh

- 1 cáp sạc type-C

- 1 sách hướng dẫn