CALIBURN G

Còn hàng

Giá: 550.000₫

Phiên bản nâng cấp của chiếc máy quốc dân mang tên CALIBURN G đến từ thương hiệu UWELL. Phiên bản mới được thiết kế chỉnh chu, tinh tế hơn và được nâng cấp lõi đốt sử dụng OCC mang đến cảm giác vaping tốt hơn!

Màu sắc: Đen - Xanh lá

Sau sự thành công của phiên bản "CALIBURN" vang rội, có lẽ hãng UWELL cũng đã đưa ra sự ưu ái hơn cho sản phẩm này khi nâng cấp và hoàn thiện tốt hơn cho phiên bản mới mang tên "CALIBURN G". Không thể phủ nhận được độ lan tỏa của cái tên này khi mà người người sử dụng nhà nhà sử dụng nó và tới thời điểm xuất hiện này của "CALIBURN G" chắc cũng không thể kém đi được. 


Chiếc máy này được thừa hưởng thiết kế cũ với kiểu dáng thanh mảnh gọn gàng, tiện lợi cho người dùng nhưng vẫn có sự đổi mới. Đầu tiền thay đổi về phần lõi đốt, thay vì sử dụng đầu pod liền nay đã cải tiến sang lõi occ và có thêm luồng gió tạo nên 2 cơ chế đốt là DTL (kiểu chơi thoáng) và MTL (kiểu chơi bí). Dung lượng pin của chiếc máy này cũng được tăng lên là 690mAh để người dùng có thể vaping được trong thời lượng dài hơn phiên bản cũ. Cổng sạc máy thay vì sử dụng MICRO phổ biến nay đã chuyển qua Type-C thời thượng hỗ trợ sạc nhanh 1.5A. Đây chắc hẳn sẽ là chiếc pod mang một làn sóng mới tiếp theo của nhà UWELL mang lại, mọi người cùng đón nhận ngay nhé! 

Thông số máy:

Kích thước: 108.3 * 22.5 * 12.6mm
- Pin: tích hợp pin 690mAh
- Công suất tối đa 15W
- Sạc Type C: 1.5A
- Dung tích đầu pod: 2ml

Bên trong hộp bao gồm:

- 1 CALIBURN G KIT (bao gồm 1 thân + 1 đầu pod + 1 occ)

- 1 lõi occ thay thế

- 1 cáp sạc Type - C

- 1 sách hướng dẫn sử dụng